สาเหตุที่คนรักของคุณไม่เอ็นจอยกับการทำ ‘ออรัลเซ็กซ์’


นอกจากกิจกรรมรักบนเตียงที่คุณผู้ชายหลายๆคนอยากลองให้แฟนสาวอย่างคุณเป็นผู้นำบนเตียงบ้างแล้ว เชื่อว่าอีกหนึ่งอย่างที่เขาอยากให้คุณทำนั้น คงหนีไม่พ้นสัมผัสเด็ดของเกมรักที่เขาโหยหาอย่าง “ออรัลเซ็กซ์” แต่ผู้หญิงเรามักไม่ยินยอมรับความสุขเบื้องหน้านี้ แต่เพราะเหตุผลอะไรนั้น เราลองไปดูกันเลย xxx หนังโป๊

1.ส่วนนั้นของเขาดูมอมแมมเอามากๆเลย เพราะส่วนยอดของเจ้าหนูของเขานั้นตั้งอยู่ในที่อับทั้งคราบเหงื่อไหลย้อยรวมถึงกลิ่นของเสียที่เขาปล่อยออกมาตามท่อ ไม่อยากจะนึกถึงตอนที่เปิดฝาจุกนั้นออกมา ทั้งคราบเหงื่อไคลและกลิ่นแบคทีเรียที่ลอยฟุ้ง อย่าว่าแต่จะสัมผัสด้วยปากเลย เพราะลำพังแค่กลิ่นก็คงไม่ชื่นใจสาวๆแน่นอน ทางที่ดีคุณควรขอให้เขาอาบน้ำ ขัดถูให้สะอาดให้หอมหวนชวนสัมผัสเสียก่อน แล้วค่อยเริ่มเกมรักสุดเร่าร้อนกัน

2.ส่วนนั้นของเขาไม่น่ารักเอาเสียเลย อาจจะด้วยการเล่นหรือช่วยตัวเองมากเกินไป ส่วนสำคัญของเขาที่เกิดการเสียดสีเลยกลายสภาพจากสีขาวจั๊วะกลายเป็นสีดำคล้ำผิดจากสีผิวกายของเขาเลยทีเดียว ลำพังแค่มองก็ไม่น่ามองแล้ว แต่กลับจะให้บรรเลงรักด้วยริมฝีปาก ใครล่ะจะกล้า ยังไม่รวมถึงเจ้าหนูที่มาพร้อมรูปลักษณ์ที่แปลกจากธรรมชาติ ดูแล้วประหลาดไม่ชวนสัมผัสนั่นอีก จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวๆต้องปฏิเสธการสร้างความสุขให้คุณด้วยปากนั้นเอง

3.ส่วนนั้นของเขามีขนาดใหญ่เกินไป ผู้ชายหลายคนมักจะภูมิใจในความยิ่งใหญ่ของความเป็นชายของตัวเอง แต่ในอีกมุมมองของผู้หญิงนั้น ความเร้าใจได้อารมณ์ในขนาดมหึมาของเขา กลับสร้างความลำบากใจปนความเจ็บปวดรวดร้าวในระหว่างการดำเนินเกมรัก และยิ่งถ้าเราต้องมาวาดลิ้นในการบรรเลงเพลงรักให้กับเจ้าหนูขนาดมหึมาของเขาด้วยแล้วแน่นอนว่ามันจะเต็มคำจนล้นปาก และยังสร้างความอึดอัดจนแทบหายใจไม่ออก จนเป็นเหตุว่าทำไมผู้หญิงบางคนไม่ปรารถนากับความใหญ่โต แต่กลับชอบอะไรที่พอดีคำมากว่า

4.เขา อึด! ทึก! ทน! เกินไป (หรือเปล่า) โดยปกติเรามักจะยกยอคุณสมบัติความอึดของคุณผู้ชายว่าเป็นยอดชาย แต่กับออรัลเซ็กซ์นั้นถ้าเขาอึดและทนกับอารมณ์จากการออรัลเซ็กซ์นานเกินไป จนไม่มีการเปลี่ยนท่วงท่า หรือใช้เวลาเนิ่นนานกว่าจะถึงจุดไคลแม็กซ์ สิ่งที่จะตามมาหลังความจุใจนั้นคือ ความเมื่อยสุดปวดร้าวของขากรรไกร ที่อาจทำให้คุณผู้หญิงเข็ดขยาดไปกับความอึดของคุณ หรือผิดกับผู้ชายบางคนที่มีความรู้สึกไวต่อการสัมผัสรสลิ้น ถึงขนาดแค่ลากริมฝีปากขึ้น-ลงเพียงไม่กี่ที เขื่อนความเป็นชายก็พังกระจายหลั่งน้ำแห่งความสุขออกมาเต็มปาก แน่นอนว่าคงทำให้ผู้หญิงเราเสียอารมณ์ไม่น้อยเหมือนกัน

 

คุณสาวๆหลายคนอาจจะมีความกังวลว่าการเมคเลิฟด้วยการทำออรัลเซ็กซ์นั้นจะเป็นช่องทางการติดต่อโรคทางเพศสัมพันธ์ จึงเกิดความรู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่มั่นใจ ดังนั้นควรให้แฟนหนุ่มสวมถุงรักนิรภัยก่อนที่จะบรรเลงเพลงรักด้วยปากแค่นี้ก็สามารถป้องกันโรคติดต่อต่างๆได้