Wonder


วิธีทำให้ความรักของคุณมีความสุข

เท่าที่หลายๆคนรู้กันดีว่าความรักนั้นไม่ใช่แค่สร้างความสุข แต่ก็ยังความทุก ความเจ็บปวดทรมานได้อีกด้วย แต่เราควรจะเลือกทางไหน? เชื่อว่าทุกๆคนต้องเลือกทางที่มีความสุขแน่นอน ดังนั้นวันนี้คุณต้องเริ่มทำตามในสิ่งที่เราแนะนำกันแล้วหละค่ะ เพื่อสร้างความรักให้มีความสุข   หัดมีความสุขโดยไม่ต้องพึ่งใคร หลายคนมีแนวคิดที่แสนจะทำร้ายตัวเองด้วยการยึดติดว่าความสุขมาจากสิ่งที่คนอื่นทำให้ โดยไม่เคยคิดเลยว่าความสุขนั้นเกิดขึ้นจากตัวคุณเองล้วนๆ จนทำให้ความรักเป็นสิ่งที่คุณโหยหาเมื่อไม่มีเขาชีวิตคุณก็มีความสุขต่อไม่ […]


10 เคล็ดลับที่ช่วยให้ความรักแน่นแฟ้นอยู่เสมอ

เวลาที่ได้รักใครสักคนหรือตกลงปลงใจเป็นแฟนกันนั้นอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครบางคน แต่เรื่องที่หินยิ่งกว่านั้นคงเป็นการรักษาความรักที่เกิดขึ้นให้คงอยู่ไปนาน ๆ อย่างที่ต้องการ ก็เพราะเวลามีความรักแล้ว ก็คงไม่อยากมีใครเสียใจหรอกจริงไหมล่ะ แต่การที่ความรักของคนหลายคู่ไม่แน่นพอจนต้องจบลงนั้น อาจจะเป็นเพราะขาด 10 เคล็ดลับนี้ไปก็เป็นได้ เอาเป็นว่าหากหนุ่ม ๆ อยากประคองความสัมพันธ์ที่มีอยู่ให้เหนียวแน่น ก็ต้องลองไปเช็กกันหน่อยสิว่าคุณขาดข้อไหนไปหรือเปล่า สนุกด้วยกัน หากมีเวลาว่าง ๆ ให้คุณลองชวนสาวคนรักไปหาก […]


นิสัยแย่ๆของผู้ชายที่ผู้หญิงต้องร้องยี้

สำหรับคุณผู้ชายที่มั่นใจว่าใบหน้า และรูปร่างของตัวเองว่าหล่อแรง แต่ก็อย่าเพิ่งมั่นใจไป เพราะบางนิสัยของคุณอาจจะทำให้คุณผู้หญิงต้องร้องยี้ออกมาเลยก็ได้ ถ้าคุณยังไม่รู้ละก็อ่านด่วนๆเลยค่ะ ไม่มีความเป็นระเบียบ ผู้หญิงกับนิสัยเจ้าระเบียบมีเป็นของคู่กัน พอๆกับนิสัยมักง่ายที่เป็นของคู่กับผู้ชายเช่นกัน ซึ่งแน่นอนว่าการต้องมาใช้ชีวิตร่วมกันย่อมทำให้เกิดปัญหาตามมาอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น การเก็บเสื้อผ้าไม่เป็นที่ ทิ้งขยะไม่เป็นที่ เข้าห้องน้ำแล้วไม่ทำความสะอาด นิสัยเหล่านี้ผู้ชายต้องรู้ไว้เลยว่าผู้หญิงเข […]


มาแชร์คำหยอดแฟน หวานๆ ฮาๆ กันครับ เพิ่มรสชาติให้คู่ของคุณสักหน่อย

– เธอๆ  แม่เราฝากมาบอกว่า….  ลูกชายแม่เรารักเธอมากเลย >.<  (เปลี่ยนไปเรื่อยครับ แม่ พ่อ น้องชาย พี่สาว  ครู เพื่อน 5555 แฟนผมก็เขินทุกครั้งนะ  ยิ้มไม่หุบเลย) – ไม่อยากกินข้าวคนเดียวเลย  ไปกินข้าวเป็นแฟนเราหน่อยสิ >.< – (ขับรถไปจอดหน้าเซเว่น)  ลงมาเลย  (แฟนบ่น ทำหน้างงๆว่าทำไม)  เห็นป้ายมั้ยน่ะ  เขาห้ามทิ้งสิ่งมีค่าไว้ในรถ >.< – เราชอบที่เธอเป็นคนตรงๆ  (แฟนหน้างงๆ) ตรงไหนๆก็น่ารักไปหมด  >.< – เรารักเธอมากไปกว่านี้ไม่ได้ละนะ (หน้าตาสงสัย) […]


จุดที่ช่วยเพิ่มอารมณ์ให้หญิงสาวที่หนุ่มๆควรรู้ไว้

การมี SEX ที่ดีต้องทำให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุข ขั้นตอนการเล้าโลมจึงมีส่วนสำคัญเป็นอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณทั้งสอง คนไปถึงสวรรค์  แต่หนุ่มๆรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงมีจุดเสียวที่ชอบให้คุณสัมผัสจุดไหนบ้าง ? วันนี้เรามีมาบอกเพื่อให้คุณผู้ชายทั้งหลายหายข้องใจกัน และที่สำคัญยังสามารถนำไปทำตามเพื่อเพิ่มความเสียวให้คนรักได้อีกด้วย   ริมฝีปาก(Lips)ส่วนนี้เป็นส่วนที่สาวๆชอบที่สุด เพราะการจูบเธอจะช่วยเพิ่มความต้องการให้เธอ ดังนั้นคุณผู้ชายควรเรียนรู้ในการจูบเพื่อกระตุ้นที่จุดนี้ให้สาวๆมีอารมณ์ได้มากที่สุด ทำ […]


กลเม็ดเติมความหวานให้ความรักของคุณ

ยิ่งคบกันนานเท่าไร่ ยิ่งต้องใส่ใจมากขึ้นเท่านั้น ต้องหมั่นเติมความหวานให้ความรักของกันและกัน เพื่อที่จะทำให้รักของคุณไม่จืดจางไป ถ้าคุณยังคิดไม่ออกละก็ว่าจะเติมความหวานย่างไร วันนี้เรามี 8 กลเม็ดที่จะเติมความหวานให้ความรักของคุณ  ต้องรู้จักหาใช้เวลาร่วมกัน การหากิจกรรมทำร่วมกันเป็นประจำเมื่อถึงวันหยุดเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี เพราะการได้พูดคุยกันบ่อยจะช่วยทำให้คุณและเขาไม่รู้สึกเหินห่าง เพราะมีหลายคู่ที่ต้องเลิกรากันไปเพราะไม่มีเวลาร่วมกัน ต้องรู้จักเดินจับมือกันบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะเดินช้อปปิ้ง […]


เทคนิคการแก้อาการขี้หึงของคุณให้หาย

เป็นเรื่องปกติทั่วไปที่คนรักกันจะมีอาการหึงหวงบ้างเมื่อคนรักไปเข้าใกล้หรือพูดคุยกับคนอื่น การแสดงออกของแต่ละคนก็แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าใครมีการแสดงออกที่ดูก้าวร้าวรุนแรง หรือดูน่ารำคาญมากจนเกินไป รับรองเลยว่าเขาต้องเดินออกห่างตัวคุณแน่นอน คุณต้องบอกเขาตรงๆว่าคุณกำลังหึงเขา การบอกเขาออกไปตรงๆว่าคุณกำลังรู้สึกหึงเขา ไม่ชอบที่เขาทำแบบนี้กับคนอื่น เป็นวิธีที่ดีที่จะช่วยลดอาการหึงหวงจนเกินเหตุของคุณได้ เพราะนั้นยิ่งจะทำให้เขารู้สึกว่าต้องเกรงใจคุณไม่อยากให้คุณต้องมารู้สึกหึงหวงเขา คุณต้องไม่พูดประชดปร […]