กลเม็ดเติมความหวานให้ความรักของคุณ


ยิ่งคบกันนานเท่าไร่ ยิ่งต้องใส่ใจมากขึ้นเท่านั้น ต้องหมั่นเติมความหวานให้ความรักของกันและกัน เพื่อที่จะทำให้รักของคุณไม่จืดจางไป ถ้าคุณยังคิดไม่ออกละก็ว่าจะเติมความหวานย่างไร วันนี้เรามี 8 กลเม็ดที่จะเติมความหวานให้ความรักของคุณ

 ต้องรู้จักหาใช้เวลาร่วมกัน การหากิจกรรมทำร่วมกันเป็นประจำเมื่อถึงวันหยุดเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี เพราะการได้พูดคุยกันบ่อยจะช่วยทำให้คุณและเขาไม่รู้สึกเหินห่าง เพราะมีหลายคู่ที่ต้องเลิกรากันไปเพราะไม่มีเวลาร่วมกัน

  1. ต้องรู้จักเดินจับมือกันบ่อยๆ ไม่ว่าคุณจะเดินช้อปปิ้ง เดินเล่น หรือทำอะไร การจับมือเป็นอีกวิธีที่จะสร้างความใกล้ชิดและบอกถึงความใส่ที่คุณและเขาต่างมีให้กัน ถือเป็นการแสดงความรักที่ดีอีกวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้ความรักของคุณยาวนาน
  2. ต้องรู้จักกอดกันเป็นประจำ การกอดเป็นการบอกถึงว่าคุณยังรักเขาและสนใจในตัวเขาได้ดีเยี่ยม หากคุณต้องทำงานแต่เช้าเพียงคุณกอดเขาก่อนไปทำงาน แค่นี้ก็ทำให้เขารู้สึกดีแล้ว
  3. ต้องรู้จักไว้ใจ ความไว้ใจเป็นเรื่องพื้นฐานของความรัก หากคุณคอยตามจิกคอยเช็คโทรศัพท์เขา ยิ่งจะทำให้ความสัมพันธ์ของคุณแย่ลงไปด้วย เพราะเมื่อคุณทำให้เขารู้สึกว่าคุณไม่ไว้ใจเขา เขาก็จะรู้สึกไม่ไว้ใจคุณเช่นกัน
  4. ต้องรู้จักการให้อภัยซึ่งกันและกัน ความผิดมักจะเกิดขึ้นในการใช่ชีวิตคู่อยู่แล้ว ไม่ว่าจะด้วยความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจหากเขารู้สึกผิดแล้ว การให้อภัยก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่จะทำให้เขาและคุณกลับมาทำเข้าใจและรักกันต่อไป
  5. ต้องรู้จักแสดงความห่วงใย คำพูดดีเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการอย่าลืมทุกครั้งที่คุณมีโอกาสก็ให้บอกกับเขาว่าคุณห่วงใยเขา อาจจะใช้ถามเขาว่าเขาทานอะไรหรือยัง ทำงานเหนื่อยไหม แค่นี้ก็ช่วยให้เขาหานเหนื่อยได้แล้ว
  6. ต้องรู้จักโทรหาเวลาที่ห่างกัน การโทรไปหาเขาเวลาพักเที่ยงหรือเวลาที่เขากำลังออกไปทำงาน จะช่วยเสริมความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองให้แนบแน่นขึ้น เพราะการที่คุณโทรไปถามไถ่เขาก็สามารถบอกได้แล้วว่าคุณรักและคิดถึงเขาอยู่ตลอดเวลา
  7. อย่าลืมบอกฝันดี ก่อนนอนในทุกๆคืน จะเป็นเรื่องที่ดีมากหากคุณสามารถบอกฝันดีเขาทุกคืน เพราะการบอกฝันดีเขาทุกคืนเป็นการแสดงว่าคุณอยากนอนหลับไปพร้อมๆกับเขาในทุกๆวัน

 

ทั้ง 8 กลเม็ดเติมความหวานให้ความรักของคุณนี้อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างความรักของคุณให้คงทนและแข็งแรง แต่ถ้าคุณมีวิธีอื่นๆ เสริมมาด้วย รับรองเลยว่าความรักครั้งนี้ของคุณจะไปไกลอีกนานแสนนานแน่นอน